Bồ đề tâm

Mỗi sáng thức dậy, chứng kiến sự thay đổi từng ngày của môi trường- như một người bệnh chống chọi lại với từng mầm bệnh do chính con người tạo ra. Khi rác thải ngày một nhiều, không khí nặng nề, nguồn nước bị nhiễm độc và chính chúng ta cũng cảm thấy sự mệt mỏi, ngột ngạt và bí bách khi sống chung trong một môi trường bệnh tật.

Xanh Suốt là một nhóm các bạn trẻ có tình yêu lớn lao với con người, thiên nhiên và vạn vật, mong muốn sẻ chia những giải pháp sống xanh thuận tự nhiên ở cuộc sống đô thị hiện đại, trong sự hài hòa giữa tình yêu thương bản thân và môi trường.

Chính vì vậy, mỗi ngày Xanh Suốt luôn tìm câu trả lời cho những trăn trở, phải làm sao để môi trường sống được cải thiện? Làm sao để cứu lấy chính mình? Nếu chúng ta sống thuận theo tự nhiên là giải pháp, thì chúng ta phải bắt đầu từ đâu? Ăn gì, uống gì, dùng gì khi xung quanh chúng ta là vô vàn những tiện ích: đồ dùng một lần, sản phẩm rẻ tiền được khai thác một cách tiêu cực từ môi trường, khiến rác thải từ nhựa ngày một nhiều, những rừng già bị tàn phá vì những lợi ích ngắn hạn,…

Tầm nhìn: Xanh Suốt phấn đấu trở thành đơn vị uy tín trong phát triển, kết nối và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng theo hướng phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Từ việc tìm kiếm, kết nối và phân phối các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, Xanh Suốt góp phần nâng cao chất lượng sống của cộng đồng và ý thức tôn trọng môi trường sống nhằm xây dựng một hệ sinh thái bền vững trong tương lai.

Phương châm:

  • Không hóa chất: khai thác các sản phẩm thuận theo tự nhiên, không sử dụng hóa chất và các chất gây hại cho con người và môi trường.
  • Không lãng phí: sử dụng và khai thác có ý thức, tái chế khi còn có thể sử dụng được, trân trọng tự nhiên.
  • Không vụ lợi: luôn đặt lợi ích về sức khỏe và môi trường lên hàng đầu.
  • Không nói dối: tôn trọng sự thật, không PR- quảng cáo sai/ nói quá sự thật.

Lĩnh vực hoạt động:

Xanh Suốt luôn mong muốn tìm kiếm, kết nối và phân phối các dòng sản phẩm từ thiên nhiên. Các lĩnh lực hoạt động bao gồm:

  • Tìm kiếm các nguồn sản phẩm xanh, sạch, chất lượng và thuận theo tự nhiên.
  • Kết nối giữa các nhà sản xuất tới người tiêu dùng nhằm lan tỏa lối sống xanh bền vững.
  • Phân phối các dòng sản phẩm thuận theo tự nhiên, giúp đưa ra các giải pháp cho người tiêu dùng, dễ tiếp cận và dễ thực hành một lối sống cân bằng.