-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Thương hiệu: Spico
Mã hàng: TPTD-SPTT
Thể tích: Chai nhựa 290G
Tương ớt ủ lên men là cách chế biến gia vị ớt xưa, nhằm mục đích cải tiến hương thơm và bảo quản quanh năm. Dù có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng tương ớt truyền thống đã đóng góp một vị cay tuyệt vời vào nền ẩm thực Việt Nam.
Chấm, nêm, ướp nấu các món ăn.
Chay, mặn đều dùng được.
Bạn có là một tín đồ của ớt? Có thấy thiếu thiếu khi đồ ăn thiếu cay? Và đặc biệt, Bạn có muốn ăn một "miếng cay" lành- từ ớt tự nhiên- lên men không làm nóng ruột sau ăn- thỏa mãn đam mê và làm món ăn thêm phần xuất sắc chăng? Nếu vậy, Xanh nghĩ có lẽ Bạn sẽ muốn tham khảo dòng tương ớt lên men- ủ chum truyền thống của Spico để cảm nhận vị cay nhà làm- lành- sạch mà vẫn thỏa mãn thú ăn cay của Bạn. Hãy cùng Xanh tìm hiểu nhé.
Ớt lên men, nước, giấm gạo, giấm dứa, đường mía, tỏi, bột tỏi, muối biển, tinh bột khoai tây, xanthangum.
❌ KHÔNG chất bảo quản.
❌ KHÔNG màu thực phẩm.
❌ KHÔNG bột ngọt & chất điều vị.
❌ KHÔNG biến đổi gen (Free GMO).
💯 100% từ tự nhiên, không tồn dư kim loại nặng
💯 Sản phẩm OCOP 3*
*Lưu ý: Xanthangum là loại bột tạo đặc, đc lên men nhờ vi khuẩn xanthomonas campestris, và đc sấy khô thành bột. Loại bột này đc sử dụng rộng rãi từ năm 1963 và đc nhiều sản phẩm hữu cơ hay sản phẩm sạch vẫn sử dụng. Spico sử dụng hàm lượng rất nhỏ trong khuyến nghị cho phép để cô đặc tương, nếu ko sử dụng thì khi cho vào chai nhựa tương sẽ khó bóp ra mà chảy ra dạng lỏng
🗝 Nguồn nguyên liệu tự nhiên:
🌶 Ớt: được sử dụng nguồn nguyên liệu trong chuỗi liên kết các vườn địa phương như tổ hợp tác rau an toàn đồng bào ở Thiệu Hóa- Thanh Hóa; hoặc tỉnh bạn như hợp tác xã nông nghiệp, dịch vụ Minh Quân- Đắk Lắk.
🍅 Cà chua: được sử dụng nguồn nguyên liệu trong chuỗi liên kết các vườn như An Phú Farm (cà chua hữu cơ); Nhung Farrm hoặc một số vườn tại địa phương.
🗝Phương pháp lên men truyền thống: ớt tươi được xay nhuyễn được ủ với muối biển thô, trong chum sành từ 3- 6 tháng. Giúp tương ớt chín kỹ, mùi thơm đặc trưng, cay xè.
🗝 Lao động địa phương: Spico luôn ưu tiên làm việc với lao động địa phương và sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ giúp tập trung và phát triển nền kinh tế địa phương.
🗝 Không giống như ớt thông thường, tương ớt lên men nhà Spico có vị cay thơm, ăn không nóng bụng, không thêm phẩm màu hay hóa chất. Giúp bữa ăn thêm ngon và lành.
Sản phẩm địa phương đạt chuẩn OCOP 3 mang đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.
Tương ớt ủ lên men là cách chế biến gia vị ớt xưa, nhằm mục đích cải tiến hương thơm và bảo quản quanh năm. Dù có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng tương ớt truyền thống đã đóng góp một vị cay tuyệt vời vào nền ẩm thực Việt Nam.
Chấm, nêm, ướp nấu các món ăn.
Chay, mặn đều dùng được.
Lưu ý:
XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TƯƠNG ỚT VỊ BẮC ĐÌNH HƯƠNG SPICO
🏡 Xuất xứ: Thanh Hóa (Spico)
📦 Quy cách đóng gói: chai nhựa 290G
🔎 Số TCCS: 12:2023/CCSPICO
🔎 Số CBCL: 12/SPICY COUNTRY/ 2023
⏳ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
🛒 Địa chỉ mua hàng: 11/27 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
📲 Mua hàng tại Shopee: Xanh Suốt HN | Xanh Suốt HCM
📲 Mua hàng tại Lazada: Xanh Suốt HN | Xanh Suốt HCM
Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498
để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí!
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây