-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Thương hiệu: Spico
Mã hàng: TPTD-SPDH
Thể tích: chai thủy tinh 115G
Tương ớt hoàn toàn từ những nguyên liệu tươi ngon vùng đất Bắc Trung Bộ, chế biến theo phương pháp cổ truyền, không chứa tỏi và ít đường, phù hợp cho người ăn chay và ăn thực dưỡng.
Bạn có là một tín đồ của ớt? Có thấy thiếu thiếu khi đồ ăn thiếu cay? Và đặc biệt, Bạn có muốn ăn một "miếng cay" lành- từ ớt tự nhiên- lên men không làm nóng ruột sau ăn- thỏa mãn đam mê và làm món ăn thêm phần xuất sắc chăng? Nếu vậy, Xanh nghĩ có lẽ Bạn sẽ muốn tham khảo dòng tương ớt lên men- ủ chum truyền thống của Spico để cảm nhận vị cay nhà làm- lành- sạch mà vẫn thỏa mãn thú ăn cay của Bạn. Hãy cùng Xanh tìm hiểu nhé.
Ớt, tỏi, muối, giấm.
❌ KHÔNG chất bảo quản.
❌ KHÔNG màu thực phẩm.
❌ KHÔNG bột ngọt & chất điều vị.
❌ KHÔNG biến đổi gen (Free GMO).
💯 100% từ tự nhiên, không tồn dư kim loại nặng
💯 Sản phẩm OCOP 3*
🗝 Nguồn nguyên liệu tự nhiên:
🌶 Ớt: được sử dụng nguồn nguyên liệu trong chuỗi liên kết các vườn địa phương như tổ hợp tác rau an toàn đồng bào ở Thiệu Hóa- Thanh Hóa; hoặc tỉnh bạn như hợp tác xã nông nghiệp, dịch vụ Minh Quân- Đắk Lắk.
🍅 Cà chua: được sử dụng nguồn nguyên liệu trong chuỗi liên kết các vườn như An Phú Farm (cà chua hữu cơ); Nhung Farrm hoặc một số vườn tại địa phương.
🗝Phương pháp lên men truyền thống: ớt tươi được xay nhuyễn được ủ với muối biển thô, trong chum sành từ 3- 6 tháng. Giúp tương ớt chín kỹ, mùi thơm đặc trưng, cay xè.
🗝 Lao động địa phương: Spico luôn ưu tiên làm việc với lao động địa phương và sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ giúp tập trung và phát triển nền kinh tế địa phương.
🗝 Không giống như ớt thông thường, tương ớt lên men nhà Spico có vị cay thơm, ăn không nóng bụng, không thêm phẩm màu hay hóa chất. Giúp bữa ăn thêm ngon và lành.
Sản phẩm địa phương đạt chuẩn OCOP 3 mang đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.
Ăn bún phở mà thiếu tương ớt truyền thống Bắc thì thật sự là một thiếu sót. Tương ớt Đình Hương làm theo bí quyết truyền thống, ủ trong chum đất. Cách làm cầu kì, ớt tươi canh tác chuẩn gap thu về ủ ngay sau 3-5 tiếng, thời gian ủ trên 3 tháng để đạt hậu vị chua cay tốt nhất. Ớt ủ dưới cái nắng và lạnh của xứ Bắc Trung Bộ cho ra một hương thơm cay đã miệng hoàn toàn khác biệt.
Chấm trực tiếp món ăn, pha nước chấm, ăn bún phở, nêm nấu các món ăn.
Lưu ý:
XUẤT XỨ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TƯƠNG ỚT VỊ BẮC ĐÌNH HƯƠNG SPICO
🏡 Xuất xứ: Thanh Hóa (Spico)
📦 Quy cách đóng gói: chai thủy tinh 115G
🔎 Số TCCS: 05:2023/CAN-SPICO
⏳ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì)
🛒 Địa chỉ mua hàng: 11/27 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
📲 Mua hàng tại Shopee: Xanh Suốt HN | Xanh Suốt HCM
📲 Mua hàng tại Lazada: Xanh Suốt HN | Xanh Suốt HCM
Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498
để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm miễn phí!
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây