-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Thương hiệu: Mộc Thanh
Mã hàng: TP-TBC50
Thể tích: gói 50g
- Chất nước trong, hương mộc, không chát, ngọt nhẹ
- Làm trà dưỡng sinh, thực dưỡng Oshawa
- Dùng để nuôi/ làm trà kombucha
- Thích hợp cho mọi đối tượng
- Canh tác thuận tự nhiên & tuyệt đối KHÔNG sử dụng hóa chất
Nói đến trà Bancha (Trà già nguyên lá) là người ta nghĩ ngay đến Thực dưỡng Oshawa bởi những dược tính tốt lành mà nó đem lại. Bởi vậy, Trà Bancha Mộc Thanh là một trong những loại trà dưỡng sinh phổ biến, thích hợp cho mọi lứa tuổi.
🍃 Trà Bancha Mộc Thanh được thu hái từ giống trà hoang dã bản địa (lấy giống từ hạt cây trà rừng lâu năm ở rừng Tổng Tần – Thái Nguyên)
🍃 Trà Bancha Mộc Thanh là dòng sản phẩm được chế biến thủ công từ lá trà già của cây trà bản địa lâu năm, canh tác bằng phương pháp thuận tự nhiên tại Thái Nguyên.
🍃 Trà được thu hái và chế biến không hóa chất, tinh giản nhằm giữ lại tối đa dưỡng chất vốn có.
🌏 Canh tác thuận tự nhiên, định hướng phát triển theo mô hình rừng, cây trà sẽ là cây trà rừng. 🚫 Không sử dụng phân hóa học, chỉ sử dụng phân chuồng, phân xanh,…. 🚫 Không sử dụng thuốc BVTV tổng hợp. 🚫 Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng. 🚫 Không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong quá trình sau thu hoạch và chế biến. |
Trà lá >> Rửa sạch >> Chần >> Làm ráo >> Phơi khô >> Ủ sương >> Phơi khô giòn >> Ủ >> Kiểm tra >> Đóng gói >> Thành phẩm. Bước 1: Trà lá nguyên liệu được tuyển chọn từ những lá trà già, lành lặn, đẹp và dày lá. Bước 2 : Rửa sạch từng lá bằng tay để loại bỏ bụi bẩn rồi chần qua bằng nước sôi trong vòng 3-5 giây, vớt nhanh ra mẹt tre, vảy cho ráo nước. Bước 3 : Mang lá trà đi phơi trên phên tre khoảng 1 nắng để lá trà vừa khô rồi phơi 1-2 sương, giúp trà có vị ngọt thanh hơn. Bước 4️ : Tiếp tục phơi khô cho đến khi trà giòn là đạt. Chuyển sang công đoạn ủ, là công đoạn trà được ủ trong túi kín 6 tháng, nhằm để quá trình tự chuyển hóa trong lá trà tự diễn ra, giúp giảm mùi ngái của nắng, mùi tanh của trà, tăng vị ngọt sâu (hậu vị ngọt) và thanh cho trà. Bước 5 : Kiểm tra để loại bỏ những lá xấu, gãy vụn,… trong quá trình chế biến và mang đi đóng gói, cho ra thành phẩm. |
Trà Bancha Mộc Thanh dựa trên những đặc tính vốn có của sản phẩm: Chất nước trong, sạch, mộc mạc, hương mộc nhẹ nhàng như vốn có của lá chè già được sấy khô, vị thanh, tươi, ngọt nhẹ và không chát nhưng vẫn giữ hương vị của lá trà tươi.
Không giống như trà xanh, trà Oolong hay các loại trà khác có thể khiến bạn mất ngủ. Trái lại, trà Bancha Mộc Thanh chứa nhiều tính dương, rất tốt cho đường ruột, đặc biệt là có khả năng giúp bạn ăn ngon, ngủ tốt hơn, thanh nhiệt và giải độc.
Tùy vào dụng cụ pha, lấy lượng trà vừa đủ, vò nhẹ rồi cho vào ấm/tích/bình giữ nhiệt, rót nước sôi vào ủ sau 3-5 phút là sử dụng được.
🔰 Đề xuất của NSX: dùng 10 gram trà Mộc Thanh cho 1.5L, ủ và sử dụng trong ngày
🔰 Sử dụng Trà Bancha trong thực dưỡng - dưỡng sinh
🔰 Dùng để nuôi/ làm trà kombucha
Lưu ý: Bảo quản trà trong hộp/ lọ/ hũ thủy tinh (nhựa) đậy kín nắp hoặc buộc kín miệng, để nơi khô ráo, thoáng mát.
🏡 Xuất xứ: Việt Nam (Cao Khản - Đại Từ - Thái Nguyên)
📦 Quy cách đóng gói: gói 50g (trà già nguyên lá)
💎 Thương hiệu: Mộc Thanh
⏳ Hạn sử dụng: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất, in dưới đáy hộp)
🛒 Địa chỉ mua hàng: 304B-B1, ngõ 195 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Đặt hàng ngay tại xanhsuot.vn hoặc gọi hotline 0987186498
để được tư vấn về sản phẩm
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây